Loading...
I. Điều khoản sử dụng
 1. Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.
 2. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài Khoản của bạn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch Vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.
 3. Mật khẩu của tài khoản (account password): Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, người chơi sẽ có một mật khẩu, và một số điện thoại hoặc email. Người chơi sẽ có thể đổi mật khẩu cũ thành mật khẩu mới bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp quên mật khẩu, người dùng có thể lấy lại được mật khẩu thông qua Email, hoặc Số Di Động đăng ký. Nếu người chơi dùng số Di Động giả mạo hoặc Email giả, thì sẽ mất vĩnh viễn tài khoản khi quên mật khẩu.
 4. TeaMobi cam kết mã hóa toàn bộ mật khẩu của người chơi. Không một ai, kể cả TeaMobi, Admin, ban quản trị… có thể biết được mật khẩu của bạn.
 5. Nhân vật ảo (character): Với một tài khoản có thể tạo được nhiều nhân vật để chơi trong trò chơi. Khi tạo nhân vật, bạn phải tuân thủ theo nguyên tắc đặt tên đã được công bố trên Website của trò chơi. Không đặt tên nhân vật dễ gây sự nhầm lẫn với admin và không có ký tự đặc biệt.
 6. Tên tài khoản, nhân vật phải đặt không vi phạm pháp luật, có văn hóa, phù hợp với thuần phong mỹ tục, không có từ ngữ thô tục hoặc đặt mang tính chất lừa đảo. TeaMobi có toàn quyền đổi tên tài khoản, nhân vật, hoặc dừng dịch vụ nếu TeaMobi đánh giá tên Tài Khoản không hợp lệ.
 7. Khi sử dụng dịch vụ trò chơi, Sau khi tạo nhân vật, người chơi có quyền điều khiển nhân vật ảo tham gia vào các trò chơi. Tuy nhiên, nhân vật ảo, tài sản ảo, tiền ảo, trong trò chơi thuộc về TeaMobi. TeaMobi có toàn quyền với các nhân vật, tài sản, tiền ảo này.
 8. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 9. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.
 10. Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua email cs@teamobi.com, hoặc đăng các bài viết báo lỗi trên diễn đàn.
 11. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 12. Không chấp nhận việc mua bán vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc phục hồi đồ vật hay nhân vật. Ngoài ra, nếu phát hiện những tài khoản vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 13. Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.
 14. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
 15. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc tước bỏ tài khoản.
 16. TEAMOBI chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống, máy tính, điện thoại, khi bạn cài đặt và sử dụng trò chơi.
 17. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lỗi khác, TEAMOBI có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 18. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 19. TEAMOBI có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
 20. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 21. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.
 22. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
 23. TEAMOBI hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiến nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổi trong game.
 24. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
 25. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
 26. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của TEAMOBI.
 27. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 28. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 29. TEAMOBI có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn.
 30. TEAMOBI có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của TEAMOBI sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
 31. TEAMOBI có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của TEAMOBI trong 6 tháng tính từ lần sử dụng cuối cùng.
 32. Nghiêm cấm mua bán xu, lượng, tiền ảo trong game dưới mọi hình thức. Các tài khoản vi phạm sẽ bị khóa mà không cần báo trước.
 33. Không được dùng các phiên bản hack, cheat, lợi dụng lỗi game để trục lợi. Các tài khoản vi phạm sẽ bị khóa mà không cần báo trước.
 34. Không được gửi quá 10 tin nhắn đến hệ thống TeaMobi trong 1 ngày. Nếu vi phạm thì các tin nhắn theo sau sẽ không có hiệu lực đối với hệ thống và TeaMobi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. 
 35. Một số điện thoại bạn chỉ có thể đăng ký tối đa 4 tài khoản. TeaMobi có quyền xóa những tài khoản vượt quá giới hạn cho phép.
 36. Khi sử dụng tất cả các dịch vụ trò chơi của TeaMobi, người chơi phải đồng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ này. Nếu người dùng không đồng ý, TeaMobi xin từ chối cung cấp dịch vụ.

 

II. Các quy tắc giải quyết khiếu nại, tranh chấp người chơi với doanh nghiệp, giữa người chơi và người chơi

Khi người chơi có khiếu nại, tranh chấp, thắc mắc, quá trình khiếu nại diễn ra như sau:

 • Tiếp nhận khiếu nại.

Người chơi gửi email khiếu nại, hoặc đăng một bài viết khiếu nại lên diễn đàn trò chơi.

Ngoài ra, có một số mục khiếu nại riêng (ví dụ như nạp thẻ cào). Sẽ có những Form mẫu về khiếu nại để người dùng điền vào cụ thể trường hợp của mình.

 • Phân loại và chuyển khiếu nại lên nhân sự có thẩm quyền để giải quyết

Nhân viên chăm sóc khách hàng, chăm sóc diễn đàn sẽ phân loại:

 1. Nếu những vấn đề đơn giản, cơ bản (ví dụ người dùng quên mật khẩu, hoặc có trục trặc trong việc đăng bài viết, hoặc đăng ký tài khoản): nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc, trả lời email hoặc đăng trả lời trên diễn đàn phản hồi ngay cho khách hàng.
 2. Nếu những vấn đề liên quan đến tranh chấp: chẳng hạn người chơi mất vật phẩm ảo trong trò chơi, hay 2 người chơi cùng tranh giành 1 tài khoản. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chuyển vụ việc lên Nhân Viên xử lý tranh chấp. Nhân viên Xử Lý Tranh Chấp có quyền xem lại lịch sử sử dụng dich vụ (Log) của bất kỳ nhân vật nào, tài khoản nào. Căn cứ vào Log, Nhân Viên xử lý tranh chấp sẽ tìm ra được nguyên nhân, xác thực được lý do vấn đề. (ví dụ người chơi có bị mất vật phẩm ảo hay không, vật phẩm ảo là gì, lý do bị mất là do người chơi lỡ tay bấm nhầm nút hủy, hay do lỗi của máy chủ…). Từ đó đưa ra kết luận, giải thích cho người chơi hiểu hoặc đền bù cho người chơi.
 3. Trong trường hợp Nhân Viên Xử Lý Tranh Chấp không thể tìm được nguyên nhân vấn đề, thì sẽ đưa vấn đề lên Nhân Viên Kỹ Thuật, thông thường chỉ những trường hợp lỗi rất nặng mới đến bước này. Nhân viên Kỹ Thuật sẽ xem xét vấn đề, đọc mã nguồn lập trình trò chơi, xác định lỗi từ gốc, và phản hồi cho khách hàng.
 4. Trong trường hợp nhiều khách hàng cùng tranh chấp Vật Phẩm hoặc Tài Khoản, nhân viên xử lý sẽ hỏi lại các bên tranh chấp các thông tin đính kèm với tài khoản: Email, Số Di Động, CMND… Bên nào cung cấp chính xác thông tin thì sẽ nhận lại được tài khoản. Trong trường hợp cả 2 bên không thể cung cấp chính xác thông tin, thì sẽ phải căn cứ vào lịch sử chơi nhân vật. Ví dụ: các bên phải trả lời trong tuần rồi, tháng rồi, nhân vật trong trò chơi thực hiện các hoạt động gì… Từ đó xác định được nguyên nhân tranh chấp và giải quyết tranh chấp.
 • Phản hồi cho khách hàng.

Sau khi xác định được nguyên nhân và xử lý vấn đề, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng sẽ trả lời lại khách hàng thông qua Email hoặc diễn đàn trò chơi.

 • Nếu khách hàng không hài lòng, hoặc còn khiếu nại khác

Khách hàng có thể phản hồi qua lại với nhân viên CSKH trên diễn đàn, hoặc trả lời qua Email.

Hoặc khách hàng có thể lập một khiếu nại khác (quay về mục a).

Top